Category: FD Airasia Ambassador

0

มนุษย์ล้อฑูตอารยสถาปัตย์-ไทยแอร์เอเชีย 2จังหวัด เพชรบุรีและชลบุรี ได้ลงพื้นที่รณรงค์ และสำรวจอารยสถาปัตย์ (Friendly Design Campaign) เสริมสร้างความสะดวก ปลอดภัย ให้แก่ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้น ผู้พิการ คนที่ใช้รถเข็น และครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

จังหวัดนครราชสีมา สำรวจอารยสถาปัตย์ที่ “ โครงการชั่งหัวมัน ” โครงการชั่งหัวมัน สร้างงานราษฎรในพื้นที่ “…คนที่ไปดูก็เห็นได้ว่า เริ่มต้นด้วยไม่มีอะไรเลย แต่ว่าต่อมาภายในวันเดียว ทุกคนในท้องที่นั้น ก็เข้าใจว่าต้องช่วยกัน และยิ่งในสมัยนี้ในระยะนี้เราต้องร่วมมือกันทำ เพราะว่าถ้าไม่มีการร่วมมือกัน ก็ไม่ก้าวหน้า ไม่มีความก้าวหน้า ฉะนั้นการที่ท่านได้ทำแล้วมีความก้าวหน้านี้เป็นสิ่งที่ดีมาก หลักการก็อยู่ที่ทุกคนต้องช่วยกันเสียสละ เพื่อให้กิจการในท้องที่ก้าวหน้าไปด้วยดี ก้าวหน้าได้อย่างไร ก็ด้วยการช่วยเหลือกัน...

0

มนุษย์ล้อฑูตอารยสถาปัตย์-ไทยแอร์เอเชีย 4 จังหวัด พิษณุโลก เชียงราย กาฬสินธุ์และยโสธร ได้ลงพื้นที่รณรงค์ และสำรวจอารยสถาปัตย์ (Friendly Design Campaign) เสริมสร้างความสะดวก ปลอดภัย ให้แก่ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้น ผู้พิการ คนที่ใช้รถเข็น และครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

จังหวัดพิษณุโลก ลงสำรวจอารยสถาปัตย์ที่ “วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ ” วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร หรือชื่อที่เรียกกันทั่วไปว่า “วัดใหญ่” ตั้งอยู่ที่ ถนนพุทธบูชา ริมฝั่งแม่น้ำน่านด้านทิศตะวันออก ตรงข้ามกับศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก เป็นพระอารามหลวง ชั้นเอก ชนิดวรมหาวิหาร เป็นที่รู้จักโดยทั่วไปในฐานะสถานที่ประดิษฐานพระพุทธชินราช พระพุทธรูปที่ได้รับการยกย่องว่าสวยงามที่สุดในประเทศไทย มีที่จอดรถสำหรับผู้พิการมีป้ายและสัญลักษณ์ที่ชัดเจน มีทางลาดสะดวกไม่ลาดชัน มีราวจับที่ได้มาตรฐาน มีป้ายบอกทางสำหรับผู้พิการและผู้สูงอายุ เป็นห้องน้ำแบบประตูเลื่อนและแบบกดชักโครกได้มาตรฐาน...

0

มนุษย์ล้อฑูตอารยสถาปัตย์-ไทยแอร์เอเชีย 3จังหวัด นครราชสีมา เลย และน่าน ได้ลงพื้นที่รณรงค์ และสำรวจอารยสถาปัตย์ (Friendly Design Campaign) เสริมสร้างความสะดวก ปลอดภัย ให้แก่ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้น ผู้พิการ คนที่ใช้รถเข็น และครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

จังหวัดนครราชสีมา สำรวจอารยสถาปัตย์ที่ “เทอร์มินอล21 โคราช ”   ฑูตอารยสถาปัตย์ จังหวัดนครราชสีมาได้ลงสำรวจอารยสถาปัตย์ Terminal21 Korat ตั้งอยู่ ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา  เป็นห้างที่เน้นการดีไซน์ โดยทั้ง 7 ชั้นของจะเป็นตีมของเมืองสวยๆ จากทั้งหมด 7 ประเทศ...

0

ชมรมฑูตอารยสถาปัตย์จังหวัดน่าน เตรียมความพร้อมจัดงาน “โล่นตวยกั๋น” สานสัมพันธ์สู่การพัฒนาอารยสถาปัตย์จังหวัดน่าน สู่การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

ชมรมฑูตอารยสถาปัตย์จังหวัดน่าน ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานโครงการ “โล่นตวยกั๋น” สานสัมพันธ์สู่การพัฒนาอารยสถาปัตย์จังหวัดน่าน สู่การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน สืบเนื่องจากกระแสโลกปัจจุบันได้ให้ความสำคัญเรื่องสิทธิมนุษยชน ที่ต้องมีความเสมอภาค เท่าเทียม ตามแนวคิด อารยสถาปัตย์ หรือ หลักการออกแบบที่เป็นมาตรฐานสากล และเป็นมิตรกับคนทั้งมวล (Friendly Design) อารยสถาปัตย์จึงเป็นการออกแบบสถานที่ให้พร้อมรองรับการใช้งานของทุกคน ทุกวัย และทุกสุขภาพร่างกาย  โดยเฉพาะผู้สูงอายุ และผู้พิการ...

0

มนุษย์ล้อฑูตอารยสถาปัตย์-ไทยแอร์เอเชีย 2จังหวัด น่าน และ ยโสธร ได้ลงพื้นที่รณรงค์ และสำรวจอารยสถาปัตย์ (Friendly Design Campaign) เสริมสร้างความสะดวก ปลอดภัย ให้แก่ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้น ผู้พิการ คนที่ใช้รถเข็น และครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

จังหวัดน่าน สำรวจอารยสถาปัตย์ที่ “รีสอทร์แสงทอง” แสงทองรีสอร์ทเป็น รีสอร์ทที่โอบล้อมไปด้วยทุ่งนาเขียวขจี และขุนเขา พร้อมให้บริการด้วยห้องพักแสนสะดวกสบาย ที่สะอาดได้คุณภาพ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกับสัมผัสวิถีแห่งธรรมชาติเพียงมือเอื้อม อิ่มเอมกับอาหารแสนอร่อยที่คัดสรรวัตถุดิบ คุณภาพจาก “แสงทองฟาร์ม” ฟาร์มปลอดสารพิษที่ใส่ใจทุกขั้นตอนในการเพาะปลูก และสนุกสนานกับกิจกรรมปั่นจักรยานยามเช้า สัมผัสบรรยากาศลมหนาว และสายหมอก ลัดเลาะไปตามทุ่งนาสายน้ำ เรียนรู้วิถีชุมชน เยี่ยมชมฟาร์มผักออร์แกนิคที่แสงทองฟาร์ม...

0

สำรวจอารยสถาปัตย์ ขับเคลื่อนแหล่งท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล Thailand Tourism for All โดย ทีมมนุษย์ล้อฑูตอารยสถาปัตย์ จากการจ้างงานคนพิการของสายการบินแอร์เอเชีย

สำรวจอารยสถาปัตย์ ขับเคลื่อนแหล่งท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล Thailand Tourism for All โดย ทีมมนุษย์ล้อฑูตอารยสถาปัตย์ จากการจ้างงานคนพิการของสายการบินแอร์เอเชีย 1.จังหวัดชลบุรี แหล่งท่องเที่ยว Monsters World & Aquarium pattaya เป็นสถานที่รวบรวมปลาน้ำจืดและสัตว์หลากหลายสายพันธุ์สัตว์แปลกสัตว์หายาก ทั้งไทยและต่างประเทศ ให้ชมกันอย่างจุใจ  ได้ความรู้เหมาะสำหรับเด็กๆมากค่ะ บนเนื้อที่กว่า...