Category: ปั๊มน้ำมัน

0

สำรวจอารยสถาปัตย์ กับทีมฑูตไทยแอร์เอเชีย ณ ศูนย์บริการน้ำมันปตท. คุ้มท้ายเมือง

ศูนย์บริการน้ำมันปตท. อยู่คุ้มท้ายเมืองทางออกไปอำเภอธาตุพนม ผู้จัดการใด้เพิ่มทื่จอดรถไหม่ 2 ช่องและให้โอกาสคนพิการขายสลากกินแบ่งฟรี ถ้าเป็นคนปกติเสืยค่าเช่าสิ่งอำนวยความสะดวกแก่คนพิการ และผู้สูงอายุตลอดคนทั้งมวลอยู่ชั้นดีครับ ” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″] 

0

Friendly Design สัญลักษณ์ความห่วงใย ทุกการเดินทาง จาก ปตท.

  ในการเดินทางไกลด้วยรถยนต์ ปัญหาที่หลีกไม่พ้น ก็คือ ความเหนื่อยล้าจากการขับรถหรือนั่งรถเป็นเวลานานๆ การแวะพักระหว่างทางจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ซึ่งบางครอบครัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัวที่มีผู้สูงอายุหรือผู้ทุพพลภาพ จะกังวลเรื่องความสะดวกสบายในการเดินทางและการแวะพักระหว่างทาง ถึงแม้ปัจจุบันจะมีจุดพักรถ หรือปั๊มน้ำมันต่างๆ ที่อยู่บนเส้นทางสายหลัก จะปรับปรุงให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเป็นจุดพักรถที่ครบครันแล้ว แต่อดกังวลเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษไม่ได้ จนบางครั้งผู้สูงอายุหรือผู้ทุพพลภาพก็รู้สึกว่าตนเป็นภาระ และไม่อยากจะร่วมออกเดินทางไปกับครอบครัว ซึ่งในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ได้มีโอกาสขับรถเดินทางไปต่างจังหวัด และได้เห็นสัญลักษณ์ “Friendly Design” บนป้าย Highway...

0

Tourism for All Seoul Fam Trip 2017 กรุงโซล เกาหลีใต้

ไปดูซิว่า กรุงโซลเขาสร้างทำ Friendly Design ขนาดไหน ก่อนบุกตลาดนักท่องเที่ยวกลุ่มวัยเก๋า และกลุ่มหัวใจติดล้อ Tourism for All Seoul Fam Trip 2017 กรุงโซล เกาหลีใต้ กฤษนะทัวร์ยกล้อ สถานีข่าวเนชั่น จัดเต็มสถานเดียว 26-6-60

0

สำรวจอารยสถาปัตย์ ปั๊มน้ำมัน CALTEX

จุดที่ 4 ปั๊มน้ำมัน CALTEX (คาลเทค) ID 0654 สาขาถนนมะลิวัลย์ 339 หมู่ที่1 ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น มีที่จอดรถ มีห้องน้ำมีทางลาด ได้มาตรฐาน มีป้ายสัญลักษณ์ชัดเจน ” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC”...

0

PTT Friendly Design ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ก็เข้ามาใช้บริการได้อย่างสบายใจ

PTT Friendly Design ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ก็เข้ามาใช้บริการได้อย่างสบายใจ     ประโยชน์ของงานดีไซน์ นอกจากในเรื่องความสวยงามแล้ว ยังเพื่อตอบรับการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายของทุกคน ยิ่งเป็นสถานประกอบการที่ทุกคนจำเป็นต้องใช้งานแล้วละก็การออกแบบยิ่งเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อสร้างคุณภาพชีวิตให้กับสังคม รวมถึงปั๊มน้ำมัน ที่มีผู้ใช้บริการอยู่เสมอ ไม่เพียงแค่ไปเติมน้ำมัน แต่ยังเป็นสถานที่สำหรับพักผ่อน ก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่กิจกรรมอื่นๆ ต่อ PTT เป็นปั๊มน้ำมันแห่งแรกที่เป็นมิตรกับการใช้ชีวิตประจำวัน ด้วยแนวคิด...