Category: FD Talk

0

FD TALK คุณจุฑาพัฒน์ ปิติปภาดา ผู้จัดการฝ่ายความยั่งยืนและกิจการสังคม บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด

FD TALK คุณจุฑาพัฒน์ ปิติปภาดา ผู้จัดการฝ่ายความยั่งยืนและกิจการสังคม บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด     “สายการบินไทยแอร์เอเชียมีการทำงานร่วมกับมูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล รวมถึงเครือข่ายมนุษย์ล้อฑูตอารยสถาปตย์ทั่วประเทศมาเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ซึ่งในปัจจุบันสายการบินของเรามีเครือข่ายที่ได้รับการจ้างงานคนพิการตามกฎหมายมาตรา 35 รวมทั้งหมด 64 ท่านด้วยกัน จะเห็นได้ว่าจากปีแรกจนถึงปีนี้...

0

คุณวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานกล่าวคิกออฟการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล (Tourism for All)

FD TALK คุณวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานกล่าวคิกออฟการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล (Tourism for All) ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2018 : มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ปีที่ 3...

0

FD TALK คุณวิชชุนี กันตะเพ็ง ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการภาคพื้น สายการบินไทยแอร์เอเชีย “เรารู้สึกดีใจมากเลยนะคะ ที่ได้มีงานนี้ Thailand Friendly Design Expo ซึ่งเราได้มองว่าผู้พิการด้านต่างๆเป็นส่วนหนึ่งของสังคม และจะต้องเดินทาง หรือว่าจะเดินทางไปไหน ก็ต้องมีความสะดวกสบาย ต้องมีสิ่งแวดล้อมที่ช่วยเหลือเขาได้ จริงๆแล้วเรามีจุดประสงค์ คือเราอยากจะให้ทุกคนเดินทางให้สะดวกสบาย ของเราเองทางด้านนี้...

0

FD TALK โดย คุณกฤษนะ ละไล ประธานมูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล

  งานมหกรรมอารยสถาปัตย์ FD EXPO 2019 ในปี 2562 จะจัดขึ้นในช่วงเวลาเดิม คือ วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 3 ธันวาคม ซึ่งตรงกับวันคนพิการสากลของทุกปี เรายังคงมุ่งมั่นเดินหน้า รวมพลังขับเคลื่อนประเทศไทย มุ่งสู่เป้าหมายสำคัญ 2...

0

FD TALK คุณบุษฎี สันติพิทักษ์ อธิบดีกรมสารนิเทศ และโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ

FD TALK คุณบุษฎี สันติพิทักษ์ อธิบดีกรมสารนิเทศ และโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ “กระทรวงการต่างประเทศมีความยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในการจัดงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯอีกครั้งหนึ่งในปีนี้ นับเป็นปีที่ 3 ที่ทางมูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวลได้จัดกิจกรรม จัดแสดงนิทรรศการ เป็นมหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทุกกลุ่ม ก็ขอแสดงความยินดีและขอแสดงความชื่นชม ไม่เฉพาะมูลนิธิอารยสถาปัตย์ฯ แต่รวมถึงเครือข่ายทุกท่านด้วย ซึ่งเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนเรื่องของอารยสถาปัตย์ กระทรวงการต่างประเทศในฐานะที่เป็นหน่วยงานที่ดูแลเรื่องกิจการต่างประเทศ เป็นหน่วยงานประสานงาน และขับเคลื่อนเชื่อมโยงระหว่างวาระที่เป็นวาระแห่งประเทศ...

0

📣FD TALK🎤 คุณนินนาท ไชยธีรภิญโญ ประธานคณะกรรมการ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด🚗🚕🚙

🔹“งาน Thailand Friendly Design Expo 2018 ครั้งที่ 3 ถ้าเทียบกับ 2 ครั้งแรก ครั้งนี้จัดงานได้กระชับและมีสาระดีแล้ว ที่สำคัญมากที่สุดคือมีของขายที่น่าสนใจ ใน 2 ปีแรกเราไปเน้นเรื่องว่าเฟรนด์ลี่ดีไซน์นั้นคืออะไร แต่ปีนี้เป็นการนำเสนอสินค้า เทคโนโลยี นวัตกรรม สำหรับมนุษย์ล้อ...