Thailand Friendly Design EXPO : เว็บไซต์อารยสถาปัตย์แห่งแรกของไทย และอาเซียน Blog

0

FD TALK คุณจุฑาพัฒน์ ปิติปภาดา ผู้จัดการฝ่ายความยั่งยืนและกิจการสังคม บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด

FD TALK คุณจุฑาพัฒน์ ปิติปภาดา ผู้จัดการฝ่ายความยั่งยืนและกิจการสังคม บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด     “สายการบินไทยแอร์เอเชียมีการทำงานร่วมกับมูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล รวมถึงเครือข่ายมนุษย์ล้อฑูตอารยสถาปตย์ทั่วประเทศมาเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ซึ่งในปัจจุบันสายการบินของเรามีเครือข่ายที่ได้รับการจ้างงานคนพิการตามกฎหมายมาตรา 35 รวมทั้งหมด 64 ท่านด้วยกัน จะเห็นได้ว่าจากปีแรกจนถึงปีนี้...

0

คุณวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานกล่าวคิกออฟการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล (Tourism for All)

FD TALK คุณวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานกล่าวคิกออฟการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล (Tourism for All) ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2018 : มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ปีที่ 3...

0

FD TALK คุณวิชชุนี กันตะเพ็ง ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการภาคพื้น สายการบินไทยแอร์เอเชีย “เรารู้สึกดีใจมากเลยนะคะ ที่ได้มีงานนี้ Thailand Friendly Design Expo ซึ่งเราได้มองว่าผู้พิการด้านต่างๆเป็นส่วนหนึ่งของสังคม และจะต้องเดินทาง หรือว่าจะเดินทางไปไหน ก็ต้องมีความสะดวกสบาย ต้องมีสิ่งแวดล้อมที่ช่วยเหลือเขาได้ จริงๆแล้วเรามีจุดประสงค์ คือเราอยากจะให้ทุกคนเดินทางให้สะดวกสบาย ของเราเองทางด้านนี้...

0

FD TALK โดย คุณกฤษนะ ละไล ประธานมูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล

  งานมหกรรมอารยสถาปัตย์ FD EXPO 2019 ในปี 2562 จะจัดขึ้นในช่วงเวลาเดิม คือ วันที่ 30 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 3 ธันวาคม ซึ่งตรงกับวันคนพิการสากลของทุกปี เรายังคงมุ่งมั่นเดินหน้า รวมพลังขับเคลื่อนประเทศไทย มุ่งสู่เป้าหมายสำคัญ 2...

0

FD TALK คุณบุษฎี สันติพิทักษ์ อธิบดีกรมสารนิเทศ และโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ

FD TALK คุณบุษฎี สันติพิทักษ์ อธิบดีกรมสารนิเทศ และโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ “กระทรวงการต่างประเทศมีความยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในการจัดงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯอีกครั้งหนึ่งในปีนี้ นับเป็นปีที่ 3 ที่ทางมูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวลได้จัดกิจกรรม จัดแสดงนิทรรศการ เป็นมหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทุกกลุ่ม ก็ขอแสดงความยินดีและขอแสดงความชื่นชม ไม่เฉพาะมูลนิธิอารยสถาปัตย์ฯ แต่รวมถึงเครือข่ายทุกท่านด้วย ซึ่งเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนเรื่องของอารยสถาปัตย์ กระทรวงการต่างประเทศในฐานะที่เป็นหน่วยงานที่ดูแลเรื่องกิจการต่างประเทศ เป็นหน่วยงานประสานงาน และขับเคลื่อนเชื่อมโยงระหว่างวาระที่เป็นวาระแห่งประเทศ...

0

📣FD TALK🎤 คุณนินนาท ไชยธีรภิญโญ ประธานคณะกรรมการ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด🚗🚕🚙

🔹“งาน Thailand Friendly Design Expo 2018 ครั้งที่ 3 ถ้าเทียบกับ 2 ครั้งแรก ครั้งนี้จัดงานได้กระชับและมีสาระดีแล้ว ที่สำคัญมากที่สุดคือมีของขายที่น่าสนใจ ใน 2 ปีแรกเราไปเน้นเรื่องว่าเฟรนด์ลี่ดีไซน์นั้นคืออะไร แต่ปีนี้เป็นการนำเสนอสินค้า เทคโนโลยี นวัตกรรม สำหรับมนุษย์ล้อ...

0

FD TALK ธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวในงาน FD Expo 2018

“FD TALK” คุณ ธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวในงาน FD Expo 2018 “งานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯจัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 3 แล้วนะครับ ทุกครั้งที่มา ผมก็รู้สึกตื่นเต้นมากขึ้น ปีนี้รู้สึกคึกคักมาก มีผู้มาออกบูธจัดแสดงสินค้าเยอะ แสดงให้เห็นว่าในประเทศเรา และอีก 15...

0

FD TALK โดย พลเอกอนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในงานThailand Friendly Design Expo 2018

FD TALK โดย พลเอกอนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กล่าวเปิดงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ปีที่ 3 : Thailand Friendly Design Expo 2018 เมื่อวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ.2561...

0

FD TALK ความสำคัญของอารยสถาปัตย์ (Friendly Design) โดย คุณธนาภรณ์ พรมสุวรรณ อธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ (พก.)

FD TALK ความสำคัญของอารยสถาปัตย์ (Friendly Design) โดย คุณธนาภรณ์ พรมสุวรรณ อธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ (พก.)   “กรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ หรือ พก. เป็นหน่วยงานหลักในสังกัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ทำหน้าที่ดูแลคนพิการทั้งระบบ ทั้งเรื่องเศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อม สุขภาพ...

0

“สยามพิวรรธน์” รับป้ายประกาศเกียรติคุณประเภท “โครงการส่งเสริมอารยสถาปัตย์แห่งปี2561” ในงานมหกรรมอารยสถาปัตย์และนวตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่3🏅

  เมื่อวันที่ 1ธันวาคม2561 มูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวลร่วมกับเครือข่ายมหามิตร Friendly Design ทั้งไทยและนานาชาติจัดงาน Thailand Friendly Design Expo 2018 มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวลครั้งที่ 3 โดยมีแนวคิดหลักในการจัดงานครั้งนี้คือ Smart Living for All...

0

Double A ร่วมมอบของรางวัล Friendly Design Awards 2018

Double A ร่วมมอบของรางวัล Friendly Design Awards 2018 เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 2561 คุณชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดับเบิ้ลเอ (1991) จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบของรางวัลผลิตภัณฑ์กระดาษดั๊บเบิ้ลเอให้แก่เยาวชนผู้ชนะการประกวศ...