Jin Well Being

โครงการ “Jin Wellbeing County” คอนโดมิเนียม Low rise จาก ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป ภายใต้แนวคิด “เมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณ”

‘แก่…’ คำเดียวสั้นๆ แต่กระทบไปถึงต่อมหมวกไต ไหลยาวยันไส้ม้ามพุง แหม…ไม่แก่บ้างก็แล้วไป แต่ความจริง ใครๆ ก็ต้องแก่ ว่าแต่ เมื่อแก่ อืม…เปลี่ยนไปใช้คำว่า เมื่อชรา ดีกว่า ถ้าตั้งโจทย์ว่า เมื่อเข้าสู่วัยชรา ทำอย่างไรให้ร่างกายและจิตใจเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข…

ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป ลุยผุดเมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณ Jin Wellbeing County – จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ โครงการที่พักอาศัยที่เพียบพร้อมไปด้วยสิงอำนวยความสะดวก ด้านไลฟ์สไตล์และบริการด้านสุขภาพครบวงจรแห่งแรกของเมืองไทย ภายใต้แนวคิด “เมืองแนวคิดใหม่เพื่อวัยเกษียณ” ทุ่มงบกว่า 4,400 ล้านบาท พัฒนาเฟสแรก ตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูงอายุ ที่ยังมีพลังในการใช้ชีวิตและครอบครัว

Jin Wellbeing เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่สำหรับที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัย ด้วยพื้นที่กว่า 140 ไร่ ที่มีพื้นที่สีเขียวกว่า 50% ที่เตรียมพื้นที่สำหรับสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีไม่ให้ชีวิตผู้สูงวัยเงียบเหงาจนเกินไปด้วย Club House ที่จะช่วยให้ผู้สูงวัย และครอบครัวเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก และการทำกิจกรรมร่วมกัน ทั้งยังสร้างสังคมใหม่ให้กับผู้สูงอายุในโครงการกับคลาสกิจกรรมมากมาย เพื่อปลุกแรงบันดาลใจให้คนหลังวัยทำงานอีกครั้ง อาทิ ห้องเรียนดนตรี ห้องเรียนทำอาหาร ห้องเรียนศิลปะ งานประดิษฐ์ และคลาสเรียนเต้นรำ ฯลฯ

สำหรับพื้นที่พักอาศัยการออกแบบตามหลักการ Universal Design เพื่อรองรับการใช้ชีวิตทุกช่วงวัยอย่างแท้จริง จากการดีไซน์ด้วยความเข้าใจธรรมชาติของการใช้ชีวิต และง่ายต่อการปรับเปลี่ยนหรือติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับผู้สูงวัยได้อีกในอนาคต อีกทั้งตัวอาคารยังดีไซน์ด้วยแนวคิด Passive Ecology ลดการใช้พลังงาน เปิดรับลมเย็น และแสงธรรมชาติได้ทุกอาคาร

Jin Wellbeing มีระบบ Tracking System และ Jin Application ในการติดตามดูแลความปลอดภัยของผู้สูงอายุที่พักอาศัยในโครงการจากอุบัติเหตุ และโรคประจำตัว พร้อมหน่วยพยาบาลฉุกเฉินที่เตรียมพร้อมตลอด 24 ชั่วโมง และระบบสัญญาณเตือนภัยทั้งภายในห้องพัก และภายในพื้นที่โครงการ นับได้ว่าเป็นเมืองที่เตรียมคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ผู้สูงวัยอย่างแท้จริง

ชะลอความชรา ด้วยทางเลือกดีๆ ท่านใดที่สนใจ สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดของโครงการเพิ่มเติมได้ที่ www.jinwellbeing.com หรือโทร. 0-2157-1390 หรือ 06-2802-9999