TOP NEWS & ARTICLES

FILTER

News
user

STAY STRONG TOGETHER

“KORAT FIGHTING” ✌️✌️ We’ll overcome the grief and sadness. Korat is the city of strength and life will move on. -FD team 👯‍♀️👯‍♀️🕺👯‍♀️👯‍♀️ #StayStrongTogether #SaveKorat

Read More »
News
user

Café Amazon เปิดรับ “พนักงานวัยเก๋า” ก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ🧓👵

มาแล้ว “บาริสต้า” สูงวัยกลุ่มแรก ในร้านกาแฟ “คาเฟ่ อเมซอน ฟอร์ แช้นส์” นำร่องสาขาแรก ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ หวังสร้างคุณค่าผู้สูงอายุ พร้อมขยายโครงการต่อเนื่อง “โออาร์” เตรียมเปิด5สาขาปีนี้ จ้างกลุ่มผู้ด้อยโอกาสเพิ่มเติม ลดความเหลื่อมล้ำแก้ปัญหาสังคม เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัทปตท.น้ำมัน และการค้าปลีก จำกัด(มหาชน) หรือโออาร์

Read More »
News
user

“รพ.ธนบุรี บำรุงเมือง” แถลงข่าวเปิดตัว 4 ศูนย์นวัตกรรมทันสมัยระดับอาเซียน

เมื่อวันที่ 21 มกราคม ที่ผ่านมา โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง ศูนย์สุขภาพระดับพรีเมียม 6 ดาวใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ภายใต้กลุ่มธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป ตอกย้ำความแข็งแกร่งด้านศูนย์สุขภาพเฉพาะรายบุคคล เปิดตัว 4 ศูนย์นวัตกรรมทันสมัยระดับอาเซียน ได้แก่ ศูนย์หัวใจ ศูนย์ระบบทางเดินอาหารและตับ ศูนย์จิณณ์ เวลเนส และศูนย์ศัลยกรรมความงามและผิวหนัง ชูจุดเด่นการใช้ DISRUPTIVE TECHNOLOGY

Read More »
Featured
user

ททท.เชื่อมไทย-นานาชาติ ดันท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล ส่งเสริมท่องเที่ยวชุมชน ทั่วไทย ให้ก้าวไกลอย่างยั่งยืน

คึกคัก จัดเต็ม ทั้งสาระ สีสัน ท่องเที่ยวไทยเพื่อคนทั้งมวล ตลอด 4 วันงาน FD Expo 2019 โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้ร่วมออกบูธจัดแสดงสินค้า และบริการด้านการท่องเที่ยว ต่อยอดและขยายผลเส้นทางการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล 9+5 เส้นทางนำร่อง พร้อมจัดเวทีเสวนานานาชาติ และการลงนามความร่วมมือในการขับเคลื่อนและผลักดันให้ประเทศไทยเป็นเป้าหมายปลายทางของการเดินทางท่องเที่ยวที่สะดวก ปลอดภัย เข้าถึงได้สำหรับคนทุกกลุ่มวัย และทุกสภาพร่างกาย รองรับสังคมผู้สูงวัย

Read More »
Featured
user

“Jin Wellbeing County” เมืองแนวคิดใหม่รองรับสังคมผู้สูงวัย ร่วมออกบูธในงาน มหกรรมอารยสถาปัตย์ฯครั้งที่4

เมื่อ28 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา “โครงการจิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ ” ร่วมออกบูธในงาน มหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่4 และได้รับรับรางวัลประกาศเกียรติคุณเชิดชูจำนวน2รางวัลคือ “ตึกอาคาร Friendly Design” โดยมี ดร.สรรเสริญ สมะลาภา ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานมอบประกาศเกียรติคุณ และ รางวัล

Read More »
Featured
user

“อพท.” หนุนอารยสถาปัตย์ ขจัดความเหลื่อมล้ำ ส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยชุมชนเพื่อคนทั้งมวล

องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. ได้เข้าร่วมขับเคลื่อนงานThailand Friendly Design Expo 2019 : มหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ปีที่ 4 เพื่อส่งเสริมอารยสถาปัตย์ ขจัดความเหลื่อมล้ำในสังคม เชื่อมโยงสู่การท่องเที่ยวโดยชุมชนเพื่อคนทั้งมวล โดย นายทวีพงศ์ วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการ อพท. กล่าวว่า อพท.ได้เข้าร่วมงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯ โดยนำชุมชนในพื้นที่พิเศษที่ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาเรื่องอารยสถาปัตย์ในแหล่งท่องเที่ยวเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ สะดวก

Read More »
Featured
user

ธนาคารออมสิน ร่วมสนับสนุนการจัดงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯ ปีที่ 4

ธนาคารออมสิน ร่วมสนับสนุนการจัดงาน Thailand Friendly Design Expo หรือมหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล อย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ ธนาคารออมสินร่วมออกบูธจัดแสดงนวัตกรรมและบริการภายใต้แนวคิดธนาคารยุคดิจิตอล ทั้งนี้ เพื่อประชาสัมพันธ์ และ ส่งเสริมให้ผู้สูงวัย และผู้มีปัญหาทางร่างกายสามารถใช้เทคโนโลยีในการทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างถูกต้อง นอกเหนือจากนี้ ตลอดช่วงเวลางานฯ ธนาคารออมสิน และ ทีมงานยังได้มีการจัดกิจกรรมหลากหลาย เพื่อส่งเสริมและปลูกฝังเรื่องการออมเงินแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมอีกด้วย

Read More »
Featured
user

TOYOTA ร่วมขับเคลื่อนมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯ ปีที่ 4 นำเสนอนวัตกรรมรถยนต์ที่ออกแบบเพื่อผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้น และผู้พิการที่ใช้รถเข็น

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้ร่วมสนับสนุนการจัดงาน Thailand Friendly Design Expo หรือมหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยได้นำรถ TOYOTA รุ่น SIENTA เข้าร่วมจัดแสดงในงานปีนี้ เพื่อแสดงถึงนวัตกรรมยานยนต์่ของ TOYOTA ที่คำนึงถึงการเดินทางของคนทุกกลุ่มวัยและทุกสภาพร่างกายในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้น และผู้พิการที่ใช้รถเข็น

Read More »
Featured
user

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานสักขีพยาน “สายการบินแอร์เอเชีย-มูลนิธิอารยสถาปัตย์ฯ” ลงนามจ้างงานคนพิการ

หม่อมราชวงศ์จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานสักขีพยานการลงนามการจ้างงานคนพิการตามพระราชบัญญัติส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ พ.ศ.2550 ระหว่าง บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด ผู้ว่าจ้าง กับ มูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล ผู้บริหารจัดการ ซึ่งเป็นการจ้างงานต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยในครั้งนี้ได้มีการจ้างงานคนพิการรวม 72 ตำแหน่ง ใน 33 จังหวัด แบ่งเป็น บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด

Read More »
Featured
user

“การบินไทย”🛫ร่วมออกบูธงานมหกรรมอารยสถาปัตย์-นวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 4

นายถาวร เสนเนียม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมด้วย นายเจือ ราชสีห์ ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เยี่ยมชมบูธของ บริษัท การบินไทย ในงาน “มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 4” (Thailand Friendly Design Expo 2019) โดยมี นายจิราวุฒิ วินัยพานิช ผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายบริหารทั่วไป

Read More »
Featured
user

“โออาร์” ร่วมขับเคลื่อนมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯ ปี 4 สะดวก ปลอดภัย ทันสมัย เพื่อคนทั้งมวล

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ ได้เข้าร่วมสนับสนุนการจัดงาน Thailand Friendly Design Expo หรือมหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยได้จัดแสดงสถานีบริการน้ำมันในรูปแบบเฟรนด์ลี่ ดีไซน์ เป็นสัญลักษณ์แห่งความห่วงใย ใส่ใจทุกคน เช่น ที่จอดรถสำหรับผู้ที่ใช้รถเข็น ทางลาดมาตรฐาน ไม่ชัน ไม่แคบ

Read More »
Featured
user

“ดั๊บเบิ้ล เอ” รับประกาศเกียรติคุณ2รางวัล ในงานมหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่4

มูลนิธิอารยสถาปัตย์ฯ ได้ประกาศเกียรติคุณยกย่อง “บริษัทดั๊บเบิ้ล เอ 1991 จำกัด (มหาชน)” เป็นองค์กรส่งเสริมอารยสถาปัตย์และการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล (Friendly Design and Tourism for All Awards) ประจำปี 2562 โดย นายโยธิน ดำเนินชาญวนิชย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทดั๊บเบิ้ล เอ 1991 จำกัด

Read More »
Featured
user

“หอการค้าไทย-จีน” รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ 15 บูธดีเด่น ประจำปี2562

นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ สมาชิกวุฒิสภา อดีต รมว. กระทรวงท่องเที่ยวฯ มอบรางวัล “บูธดีเด่น ประจำปี2562 ” ให้กับ นายเกรียงฤทธิ์ สุขเจริญสิน ผู้อำนวยการฝ่ายเศรษฐกิจและการพาณิชย์ หอการค้าไทย-จีน ในงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 4 หรือ Thailand Friendly Design Expo 2019

Read More »
Featured
user

“ชีวิตดี บาย เอสซีจี” ชูแนวคิดการเตรียมพร้อมทุกด้านการใช้ชีวิตในงาน “Thailand Friendly Design Expo 2019”

“ชีวิตดี บาย เอสซีจี” (Chivit-D by SCG) มุ่งพัฒนาคุณภาพการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุ เพื่อตอบรับสังคมสูงวัย (Aging society) โดยล่าสุดได้ร่วมนำเสนอการเตรียมพร้อมทุก ๆ ด้านของการใช้ชีวิตให้กับผู้ดูแลและผู้สูงวัย ในงาน “Thailand Friendly Design Expo 2019” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พ.ย. – 1 ธ.ค.

Read More »
Featured
user

บูธ ททท.สุดคึกคัก ในงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯปีที่ 4

การออกบูธจัดแสดงสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล (Tourism for All) โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภายในงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯ ปีที่ 4 ได้รับความนิยมจากประชาชนเป็นจำนวนมาก ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆมากมายภายในบูธ ททท.ตลอดทั้ง 4 วันงาน เช่น กิจกรรมสาธิตจากชมรมผู้สูงอายุชุมชนท่องเที่ยว จ.นนทบุรี, กิจกรรมการแสดงจากชาวหลักสี่ กทม. และชุมชนอารยสถาปัตย์หลักห้า จ.ราชบุรี ,เล่าเรื่องเส้นทางท่องเที่ยวตามรอยพระเครื่องดัง โดยเซียนพระชื่อดัง “ป๋อง สุพรรณ”

Read More »
Featured
user

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ คิกออฟ “Friendly Design กระทรวงเกษตรและสหกรณ์” ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2019

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ คิกออฟ “Friendly Design กระทรวงเกษตรและสหกรณ์” ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2019 มหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 4 นำเสนอแนวคิดหลักเรื่อง “Home Care & Rehabilitation : การดูแลและฟื้นฟูสุขภาพ สำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้น ผู้พิการและผู้ที่ใช้รถเข็น” เชื่อมโยงสู่

Read More »
Featured
user

กระทรวงต่างประเทศ ชูอารยสถาปัตย์ไทยเชื่อมโยงสู่เวทีโลก

กระทรวงการต่างประเทศ ส่งเสริมอารยสถาปัตย์ ขจัดความเหลื่อมล้ำในสังคม ส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล (Thailand Tourism for All) ร่วมออกบูธจัดแสดงผลงานความก้าวหน้าทางนโยบายการส่งเสริมอารยสถาปัตย์ และสิทธิความเสมอภาคเท่าเทียมเชื่อมโยงสู่ภูมิภาคอาเซียน โดยผู้แทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ “ชัยสิริ อนะมาน” ทีปรึกษารัฐมนตรี และ “บุษฎี สันติพิทักษ์” อธิบดีกรมสารนิเทศ โฆษกกระทรวงการต่างประเทศ ให้กียรติเข้าเยี่ยมชมงาน และเป็นประธานคิกออฟการออกแบบที่เป็นมิตรกับคนทั้งมวล (Friendly Design) ภายในงาน Thailand Friendly

Read More »
Featured
user

ททท. รับป้ายประกาศเกียรติคุณ2รางวัล ในงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯ ปีที่4 เพื่อมุ่งสู่การท่องเที่ยวไทยเพื่อคนทั้งมวล

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้เข้าร่วมออกบูธสนับสนุน ในงานมหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่4 เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ฮอลล์6 อิมแพ็คเมืองทองธานี คุณฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจการท่องเที่ยว ททท. กล่าวว่า เรามีพันธมิตรและเครือข่ายที่ให้ความสำคัญกับมนุษย์ล้อ วัยเก๋า เพื่อคนทั้งมวล เพิ่มมากขึ้นในทุกๆภาคส่วน แม้กระทั่งตอนนี้ในส่วนของเครือข่าย

Read More »
Featured
user

โออาร์ รับรางวัลประกาศเกียรติคุณองค์กรส่งเสริมอารยสถาปัตย์แห่งปี 2562 มุ่งมั่นพัฒนาสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น

นายสากล ม่วงศิริ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ มอบรางวัล “เฟรนด์ลี่ดีไซน์ อวอร์ด” ให้กับนางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ ในฐานะองค์กรส่งเสริมอารยสถาปัตย์แห่งปี 2562 ในงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 4 หรือไทยแลนด์ เฟรนด์ลี่ดีไซน์ เอ็กซ์โป 2019

Read More »
Featured
user

FD Expo 2019 สร้างสรรค์เวทีแห่งโอกาสให้เยาวชนไทยและนานาชาติได้แสดงความรู้ความสามารถ ปูทางสู่นักประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต

การประกวดผลงาน สิ่งประดิษฐ์ เพื่อช่วยให้ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักฟื้น และผู้พิการมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ประเภทเยาวชน นักเรียน นักศึกษา ชิงรางวัล Friendly Design Awards ประจำปี 2019 ปี่ 2 รอบชิงชนะเลิศในงาน Thailand Friendly Design Expo 2019 : มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล

Read More »
Featured
user

ดร.สรรเสริญ สมะลาภา ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ประธานมอบป้ายประกาศเกียรติคุณให้กับสถานที่และองค์กรที่มีอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2019

ดร.สรรเสริญ สมะลาภา ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานมอบป้ายประกาศเกียรติคุณให้กับสถานที่และองค์กรที่มีอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2019 : มหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 4 ฮอลล์6 อิมแพค เมืองทองธานี รายชื่อที่ได้รับป้ายประกาศเกียรติคุณมี ดังนี้ 🔸ประเภทวัด-ศาสนสถาน Friendly Design ได้แก่วัดไร่ขิง พระอารามหลวง 🔸ประเภทโรงแรม-รีสอร์ท-ที่พัก

Read More »
Featured
user

คุณเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานคิกออฟกระทรวงเกษตรฯเพื่อคนทั้งมวล และมอบป้ายประกาศเกียรติคุณ Friendly Design Awards ประจำปี 2019

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีพิธีคิกออฟกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และมอบป้ายประกาศเกียรติคุณ โดยคุณเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2019 : มหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 4 ดังนี้ 🍄ประเภทร้านอาหาร Friendly Design ได้แก่ภัตตาคารตูลู่

Read More »
Featured
user

พิธีคิกออฟกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดย คุณสากล ม่วงศิริ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานการคิกออฟ ในงาน FD Expo 2019

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 2562 คุณสากล ม่วงศิริ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานการคิกออฟ กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และมอบรางวัล “เฟรนด์ลี่ดีไซน์ อวอร์ด 2019” ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2019 : มหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่ 4 ดังนี้ 🔹ประเภทองค์กรส่งเสริมอารยสถาปัตย์และการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล

Read More »
Featured
user

กระทรวงวัฒนธรรม ส่งเสริมอารยสถาปัตย์ เพื่อการเข้าถึงได้ของคนทุกกลุ่มวัย👨‍👩‍👧‍👦

ในงานมหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ปีที่ 4 ที่เพิ่งปิดฉากกันไปหมาดๆ อีก 1 กระทรวงสำคัญของภาครัฐที่ได้เข้าร่วมขับเคลื่อนงานนี้ให้สำเร็จสัมฤทธิ์ผลตามเป้าหมายเพื่อความสุข สะดวก ปลอดภัย ในสังคมและคนทั้งมวลมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปีที่ 1 มาจนถึงครั้งล่าสุดคือปีที่ 4 นั่นก็คือ กระทรวงวัฒนธรรม โดยนายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) ได้นำทัพศิลปวัฒนธรรมเพื่อคนทั้งมวล ทั้งกิจกรรมการแสดง สินค้าทางศิลปวัฒนธรรม ไปจนถึงรถพิพิธภัณฑ์เคลื่อนที่ ที่มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ และผู้สูงวัย

Read More »
Featured
user

เปิดงานยิ่งใหญ่ องค์กรดัง-คนดังพร้อมใจร่วมมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯ ปี 4 นานาชาติเชื่อมั่นศักยภาพประเทศไทยในเวทีโลก🥳

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา 9.19-11.30 น. ณ ฮอลล์ 6 อิมแพค เมืองทองธานี ได้มีพิธีเปิดฮอลล์ และเปิดงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ปีที่ 4 : Thailand Friendly Design Expo 2019 เริ่มจากพิธีลั่นระฆัง และตัดริบบิ้นเปิดฮอลล์

Read More »
Featured
user

แถลงข่าวงานมหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ปีที่4

ยกระดับ จัดเต็ม ! มหกรรมอารยสถาปัตย์ปีที่ 4 รวมสุดยอดเทคโนโลยี-นวัตกรรมเพื่อสุขภาพ มูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล ร่วมกับองค์กรพันธมิตรจากภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาชน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กว่า 120 องค์กร รวมตัวกันครั้งยิ่งใหญ่เพื่อจัดงาน “มหกรรมอารยสถาปัตย์และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ปีที่ 4 : Thailand Friendly Design Expo 2019” จัดแสดงสินค้า

Read More »
News
user

เปิดตัว “โออาร์” บริษัทเรือธงใหม่กลุ่ม ปตท.⛽️ เดินหน้าเต็มสูบธุรกิจน้ำมันและค้าปลีก พร้อมเติบโตคู่สังคมไทย มุ่งสู่แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลก. . .

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ จัดงานแถลงข่าว “TOGETHER FOR BETTERMENT: รวมพลัง ร่วมสร้าง เพื่อทุกวันที่ดีขึ้น” เพื่อเปิดตัว โออาร์ อย่างเป็นทางการ โดยมีนายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานกรรมการ นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ และคณะผู้บริหาร โออาร์

Read More »

BOOTHS AT THAILAND FRIENDLY DESIGN EXPO 2019

PTT

PTT

PTT Friendly Design for All ปตท.ร่วมส่งเสริมการเดินทาง และการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล ขับเคลื่อนอารยสถาปัตย์ในสถานีบริการน้ำมันทั่วทั้งประเทศ เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงได้ โดยมีการจัดทำทางลาดที่เชื่อมต่อไปได้ในทุกๆที่…
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

ททท.ขับเคลื่อนการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล รองรับสังคมผู้สูงวัย ตลาดใหญ่ในโลกยุคปัจจุบัน การท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล หรือ Tourism for All คือการพัฒนาการท่องเที่ยวทั้งในภาพใหญ่และภาพย่อย ทั้งเรื่องการออกแบบและพัฒนาอารยสถาปัตย์ในแหล่งท่องเที่ยว…
อพท

อพท

อพท.ร่วมขับเคลื่อน Tourism for All และ FD Expo 2019 คุณทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ…
Toyota

Toyota

ผู้อยู่เบื้องหลังการจัดกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อสังคมคุณภาพ คุณนินนาท ไชยธีรภิญโญ ประธานคณะกรรมการ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการจัดกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อสังคมคุณภาพ…
Double A

Double A

มหาอำนาจกระดาษโลก Double A เข้าร่วมงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯ Thailand Friendly Design Expo 2019 สร้างสรรค์สังคมเพื่อคนทั้งมวล…
หอการค้าไทย-จีน

หอการค้าไทย-จีน

หอการค้าไทย-จีน ทำดีเพื่อสังคมบริจาคขาเทียม ฟรี!!! คุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี ประธานหอการค้าไทยจีน หอการค้าไทย-จีน และ มูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ร่วมกันทำเพื่อสังคมบริจาคขาเทียม…
AIR ASIA

AIR ASIA

Friendly Design แอร์เอเชีย … ใครๆ ก็บินได้ที่สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง-พัทยา#Airasia #FDPosted by Friendly…
ICON SIAM

ICON SIAM

“ไอคอนสยาม” ร่วมขับเคลื่อนอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล ด้วยสุดยอดท่าเรืออารยสถาปัตย์ ที่สะดวก ปลอดภัย ทันสมัย ถูกใจคนทุกวัย อภิมหาโครงการยักษ์ใหญ่ “ไอคอนสยาม” บนเนื้อที่…
Jin Well Being

Jin Well Being

โครงการ “Jin Wellbeing County” คอนโดมิเนียม Low rise จาก ธนบุรี เฮลท์แคร์…