TOP NEWS & ARTICLES

FILTER

Featured
user

เปิดตัว “โออาร์” บริษัทเรือธงใหม่กลุ่ม ปตท.⛽️ เดินหน้าเต็มสูบธุรกิจน้ำมันและค้าปลีก พร้อมเติบโตคู่สังคมไทย มุ่งสู่แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลก. . .

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ จัดงานแถลงข่าว “TOGETHER FOR BETTERMENT: รวมพลัง ร่วมสร้าง เพื่อทุกวันที่ดีขึ้น” เพื่อเปิดตัว โออาร์ อย่างเป็นทางการ โดยมีนายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานกรรมการ นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ และคณะผู้บริหาร โออาร์

Read More »
Booths
user

PTT

PTT Friendly Design for All ปตท.ร่วมส่งเสริมการเดินทาง และการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล ขับเคลื่อนอารยสถาปัตย์ในสถานีบริการน้ำมันทั่วทั้งประเทศ เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงได้ โดยมีการจัดทำทางลาดที่เชื่อมต่อไปได้ในทุกๆที่ ที่จอดรถมีให้บริการทั้งของผู้พิการ และที่จอดรถสำหรับสุภาพสตรี ห้องน้ำที่จัดทำขึ้นเพื่อทุกคน โดยเฉพาะผู้พิการ ผู้สูงอายุ

Read More »
Booths
user

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

ททท.ขับเคลื่อนการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล รองรับสังคมผู้สูงวัย ตลาดใหญ่ในโลกยุคปัจจุบัน การท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล หรือ Tourism for All คือการพัฒนาการท่องเที่ยวทั้งในภาพใหญ่และภาพย่อย ทั้งเรื่องการออกแบบและพัฒนาอารยสถาปัตย์ในแหล่งท่องเที่ยว พาหนะในการเดินทาง และบริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง รวมไปถึงการฝึกอบรมบุคลากร ให้เกิดความรู้ความเข้าใจ และมีทักษะความชำนาญในเรื่องนี้ เพื่อให้การท่องเที่ยวสามารถรองรับการเข้าถึงได้ และใช้ประโยชน์ได้ของคนทุกกลุ่มวัย และทุกสภาพร่างกาย เพื่อเป้าหมายประโยชน์สุขของคนทั้งมวลนั้น ได้กลายเป็นกระแสหลักของการพัฒนาโลกยุคใหม่ที่มุ่งสู่ความยั่งยืน โดยไม่ทอดทิ้งใครไว้ข้างหลังอีกต่อไป “Tourism for all ถือเป็นนโยบายสำคัญที่เราต้องการผลักดันให้เกิดขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

Read More »
Booths
user

อพท

อพท.ร่วมขับเคลื่อน Tourism for All และ FD Expo 2019 คุณทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (อพท.) พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ อพท. ประชุมหารือการร่วมขับเคลื่อนการท่องเที่ยวโดยชุมชนเพื่อคนทั้งมวล และเข้าร่วมจัดงาน “Thailand Friendly Design Expo 2019 : มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ครั้งที่

Read More »
Booths
user

Toyota

ผู้อยู่เบื้องหลังการจัดกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อสังคมคุณภาพ คุณนินนาท ไชยธีรภิญโญ ประธานคณะกรรมการ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการจัดกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อสังคมคุณภาพ โดยเฉพาะการคิดริเริ่มดำเนินการเพื่อช่วยเหลือโลกด้วยการสร้างแนวคิด และผลักดันให้เกิดเเนวคิดการก่อสร้างที่เน้นการใช้พลังงาน และทรัพยากรอย่างมีคุณภาพ ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2018 หรือ มหกรรมอารยสถาปัตย์ และนวัตกรรมสุขภาพเพื่อคนทั้งมวล ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่3 เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ได้รับการสนับสนุนจาก

Read More »
Featured
user

ทำบุญร่วมสร้างอารยสถาปัตย์ ที่วัดศรีดอนมูล อ.สารภี จ.เชียงใหม่ และรับหนุมานไม้มงคลแกะสลักเป็นที่ระลึก

จองก่อนได้ก่อน!!!หนุมานไม้มงคลแกะสลัก บูชาเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต สุขภาพ รุ่งเรือง ร่ำรวย และเป็นของขวัญปีใหม่แด่ทุกๆท่าน ร่วมทำบุญสร้างอารยสถาปัตย์ ที่วัดศรีดอนมูล อ.สารภี จ.เชียงใหม่บริจาค 5,000 บาท รับหนุมาน”พิมพ์ใหญ่” (สร้างจำนวน 90 องค์)บริจาค 3,000 บาท รับหนุมาน”พิมพ์กลาง” (สร้างจำนวน 100 องค์)บริจาค 2,000 บาท รับหนุมาน”พิมพ์เล็ก”

Read More »

BOOTHS AT THAILAND FRIENDLY DESIGN EXPO 2019

PTT

PTT

PTT Friendly Design for All ปตท.ร่วมส่งเสริมการเดินทาง และการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล ขับเคลื่อนอารยสถาปัตย์ในสถานีบริการน้ำมันทั่วทั้งประเทศ เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงได้ โดยมีการจัดทำทางลาดที่เชื่อมต่อไปได้ในทุกๆที่…
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

ททท.ขับเคลื่อนการท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล รองรับสังคมผู้สูงวัย ตลาดใหญ่ในโลกยุคปัจจุบัน การท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล หรือ Tourism for All คือการพัฒนาการท่องเที่ยวทั้งในภาพใหญ่และภาพย่อย ทั้งเรื่องการออกแบบและพัฒนาอารยสถาปัตย์ในแหล่งท่องเที่ยว…
อพท

อพท

อพท.ร่วมขับเคลื่อน Tourism for All และ FD Expo 2019 คุณทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ…
Toyota

Toyota

ผู้อยู่เบื้องหลังการจัดกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อสังคมคุณภาพ คุณนินนาท ไชยธีรภิญโญ ประธานคณะกรรมการ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการจัดกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อสังคมคุณภาพ…
Double A

Double A

มหาอำนาจกระดาษโลก Double A เข้าร่วมงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯ Thailand Friendly Design Expo 2019 สร้างสรรค์สังคมเพื่อคนทั้งมวล…
หอการค้าไทย-จีน

หอการค้าไทย-จีน

หอการค้าไทย-จีน ทำดีเพื่อสังคมบริจาคขาเทียม ฟรี!!! คุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี ประธานหอการค้าไทยจีน หอการค้าไทย-จีน และ มูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ร่วมกันทำเพื่อสังคมบริจาคขาเทียม…
AIR ASIA

AIR ASIA

Friendly Design แอร์เอเชีย … ใครๆ ก็บินได้ที่สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง-พัทยา#Airasia #FDPosted by Friendly…
ICON SIAM

ICON SIAM

“ไอคอนสยาม” ร่วมขับเคลื่อนอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล ด้วยสุดยอดท่าเรืออารยสถาปัตย์ ที่สะดวก ปลอดภัย ทันสมัย ถูกใจคนทุกวัย อภิมหาโครงการยักษ์ใหญ่ “ไอคอนสยาม” บนเนื้อที่…
Jin Well Being

Jin Well Being

โครงการ “Jin Wellbeing County” คอนโดมิเนียม Low rise จาก ธนบุรี เฮลท์แคร์…