Category: แนะนำสถานที่

0

การบินไทยยกระดับบริการพิเศษสำหรับพระภิกษุสงฆ์และผู้โดยสารที่เดินทางด้วยวีลแชร์ (Wheelchair)

(7 ธ.ค. 2560) คุณอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทการบินไทยฯ เป็นประธานในพิธีแถลงข่าวยกระดับบริการพิเศษสำหรับพระถิกษุสงฆ์และผู้โดยสารที่เดินทางด้วยวีลแชร์ (Wheelchair) โดยมีคุณกฤษนะ ละไล ประธานมูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล คุณพัทธยา เทศทอง กัปตันบอคเซียทีมชาติไทย คุณสายสุนีย์ จ๊ะนะ นักกีฬาวีลแชร์ฟันดับทีมชาติไทย และคุณณิชชารีย์ เป็นเอกชนะศักดิ์...

0

เมดิคอล แฟร์ – งานแสดงสินค้าอันดับ 1 ของประเทศไทย ด้านอุตสาหกรรมการแพทย์และการดูแลสุขภาพ

งานแสดงสินค้าอันดับ 1 ของประเทศไทย สำหรับอุตสาหกรรมด้านการแพทย์และการดูแลสุขภาพ ด้วยประวัติการจัดงานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 งานเมดิคอลแฟร์ ไทยแลนด์ เติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง ในฐานะที่เป็นงานแสดงสินค้าด้านการแพทย์และการดูแลสุขภาพ อันดับ 1 ของประเทศไทย ด้วยการมุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์และเวชภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมโรงพยาบาล การวินิจฉัยโรค เภสัชกรรม การแพทย์ และเวชศาสตร์ฟื้นฟู งานเมดิคอลแฟร์...

0

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมขับเคลื่อนงานมหกรรมอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล FD Expo 2017

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมขับเคลื่อนงานมหกรรมอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล FD Expo 2017 ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมทัพ จัดเต็ม นำเสนอผลงานวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี นวัตกรรม Friendly Design สำหรับผู้สูงอายุ และคนพิการ ในงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ Thailand Friendly Design...

0

“สำรวจอารยสถาปัตย์ กับทีมฑูตไทยแอร์เอเชีย ณ สถานีรถไฟ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

สำรวจสิ่งอำนวยความสะดวก ด้านการคมนาคมขนส่ง สถานีรถไฟ อ.เมืองจ.นครศรีธรรมราช ต่อเนื่องจากเห็นข้อดีข้อเสียด้านการรองรับโบกี้ ต้องสอดคล้องกับตัวสถานีที่จะมีบริการตู้คนพิการ ผู้ใช้วิลแชร์เรื่องระยะห่าง การนำลิฟท์ขึ้นลงเทียบชานชาลาควรเน้น และให้ความสำคัญเรื่องการออกแบบ สถานีแห่งนี้กำลังปรับปรุงห้องน้ำคนพิการ ยังไม่มีทางลาดขึ้นลง และขาดที่จอดรถ ราวจับ ฯลฯ จะมีก็แต่ทางลาดสำหรับรถเข็นขนของเท่านั้น ส่วนเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร ซื้อตั๋ว สูง เหมาะสำหรับคนทั่วไปแต่ไม่มีพิเศษเพื่อคนใช้วิลแชร์ ”...

0

“สำรวจอารยสถาปัตย์ กับทีมฑูตไทยแอร์เอเชีย ณ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จังหวัดภูเก็ต

สถานีขนส่งผู้โดยสาร จังหวัดภูเก็ตตั้งอยู่ที่ ม.2. ต. รัษฎาจังหวัดภูเก็ต เพื่อยกระดับคุณภาพระบบการขนส่งและเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่นักทอ่งเที่ยว ลดการแออัด เปิดให้บริการเมื่อ 21. เมษายน 2555มีลานที่พักของผู้โดยสารที่โอ่โถง อากาศปลอดโปร่งมีเก้าอี้รองรับผู้โดยสารเพียงพอ มีห้องน้ำคนพิการ มีทางลาด มีที่จอดรถร่วมยังมีจุดรับฝากรถแบบข้ามคืนได้ ค่าบริการแบบเป็นกันเอง ” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included”...

0

“สำรวจอารยสถาปัตย์ กับทีมฑูตไทยแอร์เอเชีย ณ เมืองทองธานี

5 สิงหาคม 2560 เดินทางไปที่เมืองทองธานี HALL 1 – 8 มีการจัดงาน Thailand Best Shopping Fair ได้ไปสำรวจห้องน้ำ จะมีห้องน้ำอยู่ 2 แบบ เป็นบานเลื่อนและบานสวิง บานสวิง ไม่เหมาะสำหรับคนพิการ...