Category: Uncategorized

0

FD TALK: ฉลองรัฐ นาคอาทิตย์-จิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา-นาฬิกอติภัค แสงสนิท

พลตรี ฉลองรัฐ นาคอาทิตย์ ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล “สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลมาร่วมงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ เพราะมีแรงบันดาลใจ มีแรงดลใจ เนื่องจากอาคารสำนักงานสลากฯแห่งใหม่ เราให้นโยบายไปว่าจะต้องมีอารยสถาปัตย์ที่ทุกคนต้องเข้าถึงได้ สะดวก ปลอดภัย ให้ทุกคนใช้ได้อย่างเท่าเทียมกัน และเราก็อยากให้ทุกพื้นที่ หรือสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นของเอกชน หรือราชการ อยากให้ช่วยกันสร้างทำสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆสำหรับผู้สูงอายุ และผู้พิการด้วย เพื่อประโยชน์สุขของสังคมอย่างยั่งยืน” จิรุตถ์...

0

กระทรวงดิจิตัลฯร่วมขับเคลื่อนงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน

กระทรวงดิจิตัลฯร่วมขับเคลื่อนงานมหกรรมอารยสถาปัตย์ฯ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นำทัพเทคโนโลยี และนวัตกรรมทางด้านสารสนเทศ และการสื่อสารของประเทศไทย เข้าร่วมจัดแสดง พร้อมกิจกรรมยุคดิจิตัล ไทยแลนด์ 4.0 ต่างๆมากมาย ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2017 :...

0

เมดิคอล แฟร์ – งานแสดงสินค้าอันดับ 1 ของประเทศไทย ด้านอุตสาหกรรมการแพทย์และการดูแลสุขภาพ

งานแสดงสินค้าอันดับ 1 ของประเทศไทย สำหรับอุตสาหกรรมด้านการแพทย์และการดูแลสุขภาพ ด้วยประวัติการจัดงานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 งานเมดิคอลแฟร์ ไทยแลนด์ เติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง ในฐานะที่เป็นงานแสดงสินค้าด้านการแพทย์และการดูแลสุขภาพ อันดับ 1 ของประเทศไทย ด้วยการมุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์และเวชภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมโรงพยาบาล การวินิจฉัยโรค เภสัชกรรม การแพทย์ และเวชศาสตร์ฟื้นฟู งานเมดิคอลแฟร์...

0

สุดยอด! ‘เดนมาร์ก’ คิดค้น แอปพลิเคชั่นช่วยคนตาบอด

นักพัฒนาระบบฯ ในเดนมาร์กได้คิดค้นแอปพลิเคชั่น ที่จะทดแทนการมองเห็น และยังช่วยสร้างการเข้าสังคมให้กับผู้พิการทางสายตาได้  แอปพลิเคชั่นนี้มีชื่อว่า บี มาย อายส์ (Be My Eyes) มีกลไกลการทำงาน ผ่านระบบ ไลฟ์ สตรีมมิ่ง (Live-Steaming) ของสมาร์ทโฟน ซึ่งเป็นเทคนิคเดียวกับ เฟซไทม์ ของ...

แนะนำองค์กร 0

แนะนำองค์กร

มูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล มูลนิธิอารยสถาปัตย์เพื่อคนทั้งมวล เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไร ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๕๘ โดยนายกฤษนะ ละไล มนุษย์ล้อ พิธีกรข่าวรายการโทรทัศน์ เป็นประธานมูลนิธิ ทำหน้าที่รณรงค์ ขับเคลื่อน ส่งเสริม และสนับสนุนให้องค์กร และหน่วยงานต่างๆ ของทั้งภาครัฐ เอกชน และประชาชน...

0

ภารกิจกระทรวงดิจิทัลฯ สู่ยุคไทยแลนด์ 4.0 กับดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ (2) กฤษนะล้วงลูก 22-7-60 ช่วง 3

ภารกิจกระทรวงดิจิทัลฯ สู่ยุคไทยแลนด์ 4.0 กับดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ (2) กฤษนะล้วงลูก 22-7-60 ช่วง 3 อยากรวย! อยากมีรายได้เสริม! อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ! ห้ามพลาด! … กฤษนะล้วงลูก เช้าเสาร์นี้ (22-7-60) จะมาแนะนำการเป็น Startup...